Bài viết này sẽ giới thiệu đến các chị em một số các cấp độ nám da mặt trong quá trình trị liệu nám với những phát đồ theo từng cấp độ phù hợp để có được phương pháp trị liệu tốt nhất  cho các chị em phụ nữ.

Ít nám, những đốm nám mới hình thành

Đây là một trong các cấp độ nám da mặt nhẹ. Ở cấp độ này phương pháp điều trị nám còn khá dễ dàng. Khả năng xóa mờ những đốm nám có thể đạt đến tối đa 80% . Có những vết nám còn nằm ở những vị trí thưa thớt, chưa ăn sâu vào da. Các chị em có thể lựa chọn những sản phẩm trị nám có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín, chất lượng. Một số thành phần có trị liệu nám được các chuyên gia khuyên dùng như dẫn xuất vitamin C, Retinoic, Arbutin, B – Resorcinol, Hydroquinone 2%,…

Ngoài các loại sản phẩm dùng để điều trị nám có thành phần được nhắc đến ở trên, nếu như các chị em muốn được trị liệu nhanh chóng, có thể sử dụng phương pháp trị nám bằng laser. Tuy nhiên, tùy  các cấp độ nám da mặt trong trị liệu mà sử dụng tia laser cũng như thời gian bắn tia khác nhau. Chính vì vậy nếu như chỉ mới xuất hiện những vết nám, hãy xem xét và hạn chế việc bắn tia laser, bởi tia laser có khả năng bào mòn da, nên như ở trong mức có thể, các chị em nên có lựa chọn thích hợp cho làn da của mình.

Thói quen xấu ảnh hưởng đến làn da

Ở cấp độ nám này, có thể kết hợp cả hai hình thức trị liệu là sử dụng sản phẩm trị nám và tia laser. Các biện pháp trị nám bằng laser ở thời điểm này được nhiều chị em chọn lựa. Tuy nhanh nhưng quy trình vẫn từ 3 – 5 lần, tùy vào tình trạng da cũng như mức độ nám. Khi sử dụng tia laser, sau quá trình trị liệu cần che chắn kỹ cho da, thoe kem chống nắng để bảo vệ cho da. Phương pháp này khá hiệu quả với các vết nám lâu năm trên da, nhưng lại không có tác dụng những vết nám có khả năng sản sinh ở tương lai.

Nám da mặt trong tình trạng da bị tổn thương và hư hại

Trước khi điều trị nám, cần hồi phục làn da khỏe mạnh và tìm hiểu về các cấp độ nám da mặt. Sau đó mới có thể sử dụng biện pháp trị nám một cách hiệu quả. Hơn nữa ở cấp độ nám này các chị em phải cực kỳ cẩn thận, không nên vội vã sử dụng những loại mỹ phẩm chăm sóc, trị liệu da bị nám khi chưa có được sự hướng dẫn kỹ càng từ các chuyên gia. Vì như vậy có thể làm tình trạng nám da thêm nặng, khiến cho việc trị liệu sau đó còn gặp khó khăn hơn. Sau khi làn da được phục hồi, không còn hư hại nữa, có thể sử dụng tia laser để loại bỏ những vết nám đã ăn sâu trong da. Liệu trình điều trị nám này có thể kéo dài từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng.

Trung tâm thẩm mỹ Thiên Khuê – Địa điểm trị nám an toàn và uy tín

Với các cấp độ nám da mặt. Hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế Thiên Khuê tin chắc rằng, với kinh nghiệm trị liệu với các cấp độ nám trên da lâu năm, từ những chuyên gia đã có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho các khách hàng thân thương.

Hiện nay tại Thiên Khuê đang áp dụng 3 phương pháp trị nám bằng tia laser đó là:

– Laser Platinum special

– Laser Relief

– Laser Revice & PRP

Với những công nghệ trị liệu nám trên. Thiên Khuê rất vinh dự khi có thể trị liệu phần nám hỏng một các tối ưu, ngoài ra còn cải thiện đến 70% công nghệ trẻ hóa làn da bằng phương pháp Hi-ulther. Giúp làn da của chị em trở lại thời thanh xuân căng tràn sức sống. Bên cạnh đó, trung tâm thẩm mỹ Thiên Khuê  đang ứng dụng và phát triển những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến độc quyền, được đưa vào quá trình trị liệu, đem lại những hiệu quả tốt nhất và độ an toàn cho các chị em phụ nữ.

Ngoài ra hiện nay, Thiên Khuê cũng đang phát triển những hệ thống chi nhánh thẩm mỹ của mình, hiện đã có mặt tại TP.HCM, Bình Dương và Tp. Biên Hòa, để thuận tiện cho việc phục vụ các khách hàng thân thương