Chi phí trị nám tàn nhang sẽ rơi rất tự do, vào khoảng 5 đến 100 triệu đồng. Vậy dựa vào đâu để tính chi phí trị nám tàn nhang?

Hiện nay tùy theo cấp độ của vùng nám và phương pháp trị liệu nám như thế nào để đưa ra một con số chính xác về chi phí trị nám tàn nhang bạn bỏ ra. Cụ thể nhất, bạn phải đến gặp các bác sỹ da liễu. Tùy vào mức độ nám da của bạn: Nám nhẹ, nám trung bình, nám nặng hay nám nặng biến chứng thích hợp sử dụng hình thức chữa trị nào. Như vậy, mới có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí trị nám cho bạn.

Dưới đây là đặc điểm của bốn loại nám.

1. Loại nám nhẹ

Là những đốm nám lớm chớm mới xuất hiện, ít sắc tố melanin. Sỡ dĩ bạn chỉ bị nám nhẹ vì ít dùng hoặc thậm chí là là không dùng mỹ phẩm, không dùng những loại sản phẩm có chất lột tẩy. Hoặc bạn chưa bao giờ trị liệu nám. Loại nám này mất 3 tuần để trị liệu.

2. Loại nám trung bình

Dành cho những bạn có thói quen sử dụng mỹ phẩm hằng ngày, quan tâm đến vấn đề trị liệu nám của bản thân. Hoặc bạn đã từng tham gia trị liệu nám nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Loại nám này trị liệu trong vòng 1 tháng rưỡi.

3. Loại nám nặng

Là những bạn không chỉ dùng mỹ phẩm mà còn sử dụng những loại mỹ phẩm có tính lột tẩy cao, dẫn đến bong tróc như kem trộn, thuốc sâm, thuốc rượu,… Đã từng trị liệu nám nhiều lần nhưng chưa hiệu quả. Từng trải qua vấn đề về rối loạn nội tiết khi mang thai, quá trình tiền mãn kinh. Hoặc thói quen sinh hoạt không tốt, không điều độ. Loại nám này trị liệu trong vòng 2 tháng đến 2 tháng rưỡi.

4. Loại nám biến chứng

Chị em phụ nữ bị nám nhiều và dày, độ tuổi trên 40. Đối tượng này thường xuyên dùng mỹ phẩm và cũng giống như loại nám nặng, sử dụng mỹ phẩm có chất tẩy mạnh; Từng có vấn đề về rối loạn nội tiết, trong quá trình mang thai và tiền mãn kinh, rối loạn sắc tố melanin; Đã từng trị liệu nám sau đó để lại biến chứng do trị liệu ở những địa điểm không uy tín. Loại nám này trị liệu trong vòng 3 tháng.

Quá trình trị liệu nám, tàn nhang

Tùy vào công nghệ trị nám sẽ có một quy trình cũng như chi phí trị nám tàn nhang thích hợp. Nhưng cơ bản vẫn sẽ có 5 bước sau:

Bước 1: Đến khám, nhận sự tư vấn cũng như kiểm tra tình trạng nám da để xác định cấp độ mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 2: Dựng phác đồ trị liệu phù hợp với từng tình trạng nám da và tàn nhang của từng khách hàng đang gặp phải để đảm bảo được hiệu quả cũng như sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 3: Chuyên gia tiến hành làm sạch vùng da cần trị liệu nám, tàn nhang.

Bước 4Chuyên gia tiến hành trị liệu nám và tàn nhang cho khách hàng theo từng phương pháp được tư vấn và chỉ định.

Bước 5: Làm mát tự động cho da, có thể đắp mặt nạ cho da nếu chuyên gia cho phép và chỉ định

Giới thiệu về công nghệ cấy nguyên bào phôi nám

Cấy nguyên bào phôi nám là phương pháp trị liệu nám tại viện nghiên cứu Laser Optek–Hàn Quốc. Hiện nay, phương pháp này được ứng dụng độc quyền tại hệ thống TMV Quốc tế Thiên Khuê. Công nghệ này được đánh giá là phương pháp trị liệu nám hiệu quả tận gốc rễ. Ngoài ra chi phí trị nám tàn nhang của phương pháp này vô cùng hợp lí cho các chị em phụ nữ thực hiện.

Có hai cách để chữa trị trong phương pháp trị liệu bằng công nghệ bầu phôi nám 

Bao gồm công nghệ tách và cấy nguyên bào phôi nám và công nghệ Reskin 360. 2 công nghệ này được đánh giá là hiệu quả vượt, sau khi trị liệu da khỏe mạnh và trắng sáng mịn màng. Hiệu quả tối ưu khi 70% được giảm thiểu chỉ sau 3-5 lần. Ngoài ra có 3 ưu điểm khá nổi bật dựa vào phương pháp cấy nguyên bào phôi nám đó là:

–    Không xâm lấn và làm tổn thương da, vì việc phá vỡ và đào thải melanin diễn ra hoàn toàn theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

–    Chặn đứng vấn đề tái phát nám da vì lợi ích của việc cấy tế bào nám da tự thân cũng như nén dưỡng chất của phương pháp Reskin 360. Giúp cho da của bạn loại bỏ tế bào nám cũ và hình thành tế bào mới vĩnh viễn.

–    Trẻ hóa làn da toàn diện nhờ tác dụng khoáng chất, các loại vitamin, cũng như các loại khoáng chất

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi về chi phí trị nám tàn nhang cũng như giới thiệu đến các bạn về phương pháp trị liệu thông qua công nghệ cấy nguyên bào phôi nám.

Để có thêm thông tin, cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất, có thể đến với hệ thống TMV Quốc tế Thiên Khuê, địa điểm làm đẹp và trị thâm nám hiệu quả với công nghệ cấy nguyên bào phôi nám từ những bác sỹ có thâm niên và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn kết quả sẽ đạt được như chị em mong muốn, trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ như xuân thì cho các quý khách hàng thân thương.